รากฟันเทียม

 รากฟันเทียม (Dental Implant) เป็นการใส่ฟันแบบติดแน่น เพื่อทดแทนฟันที่สูญเสียไปโดยใช้โลหะไทเทเนียม ซึ่งแข็งแรง ปลอดภัย และสามารถเชื่อมติดกับกระดูกได้ดี ความสำเร็จของรากฟันเทียมนั้นขึ้นกับปัจจัยหลายอย่าง ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ทีมแพทย์ที่มีความชำนาญ โดยคลินิกทันตกรรมวนารมย์มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งด้าน ศัลยกรรมและการใส่ฟันเป็น ทันตแพทย์เฉพาะทางสาขารากเทียมจากประเทศสหรัฐอเมริกาและได้ American Board Certify ในสาขารากฟันเทียม ซึ่งในภูมิภาคเอเชียมีเพียง 2 ท่านเท่านั้น

 

 ทำรากฟันเทียมที่วนารมย์ดีอย่างไร

1. เรามีห้องทำฟันที่กว้างขวาง และมีอุปกรณ์เฉพาะทางเพียบพร้อมสำหรับงานศัลยกรรม มาตราฐานความสะอาดเหมือนโรงพยาบาลชั้นนำ

2. รากฟันเทียม เปรียบเหมือนอวัยวะใหม่ที่จะอยู่กับคนไข้ไปตลอด เราจึงคำนึงถึงผลระยะยาว เลือกใช้แต่วัสดุที่มีคุณภาพสูง ยี่ห้อที่ไว้ใจได้และมีงานวิจัยรับรองผลจากการใช้ในระยะยาว

3. รากเทียมขนาดเล็กมักจะมีราคาถูกกว่าขนาดที่ใหญ่ขึ้น แต่จะมีความเสี่ยงที่จะหักในภายหลังได้ เราเลือกขนาดรากเทียมให้ใหญ่เหมาะสมกับซี่ฟันเสมอ เพื่อความแข็งแรงในระยะยาว เราไม่เคยใช้รากเทียมที่เล็กกว่ามาตราฐานเพื่อลดต้นทุน

4. การทำรากฟันเทียมนั้นไม่ยาก แต่จะทำให้ดีนั้นคุณหมอควรมีความชำนาญทั้งเรื่องศัลยกรรม (การใส่ราก) และเรื่องใส่ฟัน (การทำครอบฟันบนราก) ทีมของเรามีความพร้อมสมบูรณ์ในทุกด้าน คุณหมอทุกท่านมีประสบการณ์ทำรากเทียมในโรงพยาบาลชั้นนำ

5. ตัดความกังวลเรื่องกลัวเจ็บ คุณหมอที่นี่เน้นทำอย่างนุ่นนวลที่สุด และแผลเล็กที่สุดในทุกเคส

 

 

 

   

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้